ไม่ใช่ราคาที่ถูกที่สุด ที่คุณตัดสินใจซื้อทุกครั้ง !!! เเต่หมายถึง ความคุ้มค่าของการลงทุนที่สุด ปัจใจก็คือการที่เราจะหาอุปกรณ์มารองรับ


การทำงานที่หลากหลาย การใช้งานที่เหมาะกับพื้นที่ หรือการใช้งานที่หนักที่สุด มันคือคำตอบสุดท้ายที่คุณควรจะซื้อรถHANDPALLT เเบบไหน

ราคาที่ถูกที่สุด หรือ สินค้าที่ดีที่สุดเเต่ราคาที่น่าลงทุนเเละมีเหตุผล

1.ขนาดของพาเลท

ขนาดของพาเลทและความสูงของช่องพาเลท ก็มีผลต่อการเลือกรถ handpallet เนื่องจากขนาดพาเลทมี ความกว้าง ยาว ที่หลากหลาย เเต่โดยทั่วไป ขนาดของพาเลทสามารถ จะแบ่ง ออกเป็น 4 ขนาด


ขนาดกว้าง1000mm.x ยาว 1200mm.


ขนาดกว้าง1200mm.x ยาว 1100mm.


ขนาดกว้าง1100mm. x ยาว 1100mm.


ส่วนกรณีที่ความกว้างพาเลทมากกว่า 1000 mm. ควรเลือกใช้รถแฮนด์พาเลท ที่มีความกว้างขนาดของงา 680 มม.ขึ้นไป เเละในส่วนของกรณีที่ความสูงของช่องเสียบ มีความสูงต่ำกว่า 85 mm. ก็ควรเลือกใช้ รถยกแฮนด์พาเลท ชนิดงาต่ำพิเศษ


รถยกhandpallet systemcars มีให้เลือกใช้งานมีความกว้าง2ขนาด 520/685 mm. ให้เลือกใช้งานตามพื้นที่ที่เหมาะสม ส่วนพื้นทาง เดินรถhandlift ที่แคบ หรือการทำงานไม่สะดวกต่างๆ เช่น ในตู้คอนเทนเนอร์ ควรเลือกใช้ รถยกแฮนด์พาเลท ชนิด หรือ4ทิศทางSide roller


บางพื้นที่มีความเปียกชื้นสูง หรือโดนละอองน้ำ อาจจะทำให้รถhandpallet เกิดสนิมที่ตัวรถhandliftได้ และระบบภายในชุดซีนได้ง่าย ก็ควรเลือกใช้ รถยกแฮนด์พาเลท ชนิดสแตนเลสสตีลStainless steet หรือ กัลวาไนซ์ Galvanized เพื่อที่จะยืดอายุการใช้งานของ รถhandpallet ได้นานยิ่งขึ้น systemcars เราผลิตรถhandpallet ได้ตามความเหมาะสมของทุกๆ สภาพการใช้งาน


การใช้งานรถhandpallet ความสูงในการยกสินค้าชนิดต่างๆ หรือชิ้นงาน กรณีที่มีการยกสูงเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ อย่างเช่นยกขึ้นชั้นวาง ยกขึ้นหลังรถกระบะ เราผลิตรถยกให้เลือกรถได้หลายรุ่น เช่น รถแฮนด์พาเลทชนิดยกสูง hightlift เทเบิลลิฟท์Table liftมีขนาดหน้าโต๊ะที่หลาหลาย ยกสูงได้ รถยกแฮนด์สแตกเกอร์

ขนาดกว้าง800mm.x ยาว 120mm.

2.พื้นที่ของการใช้งาน WORKING AREA

3.พื้นที่เปียกชื้น

4.การยกสินค้า

โดยทางบริษัท ซีสเต็มส์คาร์ส ได้ผลิตรถhandpallet ได้ ให้เลือกมากมาย โดยปรึกษาปัญหาหน้างานต่างๆได้ฟรี